Tư vấn pháp luật thuế cho doanh nghiệp

Tư vấn pháp luật thuế cho doanh nghiệp là một trong những nhiệm vụ quan trọng mà những người đứng đầu trong lĩnh vực kinh doanh cần phải nắm rõ. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ tư vấn thuế uy tín, các bạn hãy cùng Bloomax tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tư vấn pháp luật thuế cho doanh nghiệp

Tư vấn pháp luật thuế cho doanh nghiệp là gì?

Tư vấn pháp luật thuế chính là một trong những dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp vô cùng quan trọng và cần thiết. Tư vấn thuế sẽ hỗ trợ doanh nghiệp cũng như những hộ kinh doanh có thể biết chính xác được mức thuế phải đóng của doanh nghiệp mình cũng như doanh nghiệp cần phải chịu những loại thuế nào với mức nộp bao nhiêu phần trăm.

Đối tượng nào cần tư vấn về thuế doanh nghiệp?

Hiện nay các dịch vụ tư vấn thuế cho doanh nghiệp chính là một lĩnh vực khá được nhiều người tìm kiếm và quan tâm. Tuy nhiên nổi bật nhất chính là những nhóm đối tượng được nhắc đến nhiều nhất sau đây:

+ Các doanh nghiệp được hình thành theo quy định của pháp luật Việt Nam bao gồm: Những doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp danh hay công ty trách nhiệm hữu hạn….

+ Những doanh nghiệp được thành lập theo quy định của pháp luật nước ngoài và đang có cơ sở hiện hữu tại Việt Nam

+ Những tổ chức được thành lập theo luật của hợp tác xã;

+ Những đơn vị mới được thành lập theo quy định của pháp luật Việt Nam;

+ Các tổ chức khác có hoạt động sản xuất kinh doanh và có thu nhập.

Tư vấn pháp luật thuế cho doanh nghiệp

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tư vấn thuế là gì.

Doanh nghiệp có thể nắm bắt được kiến thức về thuế khi chúng thay đổi liên tục

Luật thuế sẽ thường xuyên biến đổi trong môi trường kinh doanh hiện nay. Để có thể bám sát và hiểu hết được tình hình thực tế về những thay đổi này thì doanh nghiệp nên cần có một đội ngũ tư vấn thuế trong doanh nghiệp để có thể giải quyết mọi khó khăn trong doanh nghiệp.

Đặc biệt là với công việc kế toán của doanh nghiệp thường khá bận rộn khiến cho doanh nghiệp không có thời gian cập nhật kịp thời cũng như áp dụng đúng các chính sách mới. Chính bởi vậy với dịch vụ tư vấn thuế của Bloomax, các doanh nghiệp có thể yên tâm hơn về vấn đề giải đáp các thắc mắc về thuế hay cập nhật kịp thời chính sách về thuế.

Văn bản thuế luôn đa dạng, phức tạp và dễ dàng thay đổi trong từng trường hợp cụ thể

Nếu như doanh nghiệp không có người nắm vững kiến thức và cập nhật thường xuyên về luật thuế thì khi có một vấn đề liên quan thuế mà doanh nghiệp gặp phải thì chúng ta sẽ khó biết rõ được rằng chúng ta có hành động sai hay không.

Khi doanh nghiệp được các cơ quan thuế kiểm tra thì điều này sẽ gây ra những tổn thất cho doanh nghiệp bạn. Bloomaxtư vấn tài chính chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên gia am hiểu sâu rộng trong lĩnh vực thuế sẽ giúp doanh nghiệp của bạn hạn chế được tối đa những  rủi ro thuế không đáng có và giúp bạn tìm kiếm các giải pháp hợp lý nhất cho các vấn đề tồn tại của doanh nghiệp.

Tư vấn pháp luật thuế cho doanh nghiệp

Khi các doanh nghiệp không nắm rõ hết được các thủ tục về thuế.

Khi mới thành lập, thường thì các doanh nghiệp hay gặp khó khăn về Luật thuế và Luật Doanh nghiệp. Các doanh nghiệp mới thành lập thường bận rộn với công việc xây dựng hệ thống mà chưa có những sự chú trọng đến công tác kế toán thuế. Vậy nên việc sở hữu hoặc thuê một đội ngũ tư vấn thuế là sẽ là một ưu điểm cho các doanh nghiệp này

Hỗ trợ các tình huống phát sinh, hạn chế được tối đa rủi ro về thuế.

Các doanh nghiệp thường sẽ gặp phải nhiều những vấn đề rủi ro tổn thất về thuế vì chưa nắm vững và thực hiện đúng với chính sách thuế được ban hành. Để có thế giúp các doanh nghiệp giảm thiểu tối đa những rủi ro về thuế, cách tốt nhất là các doanh nghiệp cần tổ chức soát xét thuế hàng kỳ để có thể phát hiện và tìm hướng giải quyết ngay các vấn đề về thuế

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Khi có thể thuê được dịch vụ tư vấn về thuế doanh nghiệp thì các công ty sẽ được giải đáp hoàn toàn được những thắc mắc về tư vấn thuế là gì hay có thể tiết kiệm được chi phí để xây dựng bộ máy kế toán hoặc có thể là làm cho bộ máy kế toán trong doanh nghiệp của mình gọn nhẹ hơn.

>>> Xem thêm: Quy trình kiểm soát nội bộ của doanh nghiệp

Tư vấn pháp luật thuế cho doanh nghiệp

Trên đây là những nội dung liên quan đến tư vấn pháp luật thuế cho doanh nghiệp. Mọi thông tin chi tiết về các lĩnh vực tư vấn thuế, … quý khách hàng xin vui lòng liên hệ bới Bloomax qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN TÀI CHÍNH BLOOMAX

Hotline: (+84) 082 979 3366

Địa chỉ: T6, tòa nhà 101 P. Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội