1. GIỚI THIỆU

Kính gửi Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, Tài chính Bloomax xin gửi lời kính chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc cùng lời cảm ơn chân thành nhất tới những quý Khách hàng đã và đang quan tâm, gắn bó, cùng đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Kể từ khi thành lập vào năm 2016 đến nay, chúng tôi luôn đặt uy tín công ty và niềm tin của khách hàng lên vị trí số 1, coi trọng và hoàn thành tốt các yêu cầu của Khách hàng để lấy đó làm động lực phát triển và hoàn thiện Công ty một cách trọn vẹn nhất với phương châm “Thức tỉnh tài chính doanh nghiệp”.

Với chuyên môn vững vàng và tinh thần trách nhiệm cao, Bloomax đã nỗ lực hết mình để đem đến cho Khách hàng những dịch vụ tối ưu, những trải nghiệm tuyệt vời nhất đồng thời đã nhận lại được sự ưu ái cũng như tin tưởng của rất nhiều doanh nghiệp cả trong và ngoài nước. Chúng tôi tin rằng, bằng tất cả tâm huyết, sự thấu hiểu và kinh nghiệm quý báu đã tích lũy được, Bloomax sẽ trở thành công ty tư vấn tài chính uy tín, đáng tin cậy đối với Quý khách hàng.

Vì mục tiêu đưa Bloomax vươn tới những chân trời mới, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng nghỉ để trau dồi chuyên môn, nâng cao trình độ cũng như cải thiện dịch vụ để không phụ sự kỳ vọng của Quý khách. Bloomax luôn cam kết sẽ phát triển bền vững, toàn diện, gắn với lợi ích chung của toàn xã hội, tiến lên phía trước với tất cả nhiệt huyết, khát khao và sự tự tin để trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn Tài chính tại Việt Nam.
Để có được ngày hôm nay, không thể không kể đến sự hợp tác, sự ủng hộ hết lòng của những Quý khách hàng, Quý đối tác đã cùng kề vai sát cánh và trao gửi niềm tin cho chúng tôi. Một lần nữa, thay mặt cho Công ty TNHH Tư vấn Tài chính Bloomax, tôi xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời tri ân và biết ơn sâu sắc nhất. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý vị nhiều hơn nữa, Bloomax rất hân hạnh được tiếp tục cùng đồng hành với Quý vị trong tương lai.

Công ty TNHH Tư vấn Tài chính Bloomax được Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp giấy phép thành lập ngày 21/11/2016. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Bloomax đã trở thành một thương hiệu uy tín được các doanh nghiệp trên cả trong và ngoài nước tin cậy. Với nền tảng được xây dựng dựa trên đội ngũ tư vấn cấp cao và dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rõ giá trị và tầm quan trọng của tính chuyên nghiệp, Bloomax luôn nỗ lực không ngừng để đem lại những lợi ích và giá trị thiết thực cho Quý khách hàng.

BLOOMAX FINANCIAL CONSULTANCY CO. LTD
Giấy ĐKKD số: 0107641013
Địa chỉ giao dịch: Tầng 6, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 082 979 3366
Website: Bloomax.vn
Email: Tuvantaichinh@bloomax.com.vn

4. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

5. CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

– Phát triển toàn diện các dịch vụ tư vấn kiểm soát nội bộ cho các ngành Sản xuất, Thương mại, Xây dựng, Dịch vụ cho các doanh nghiệp SME.
– Tập trung mở rộng thị trường dịch vụ Tái cấu trúc cho các doanh nghiệp sản xuất trên toàn quốc.
– Tập trung mở rộng thị trường dịch vụ tư vấn lộ trình IPO trên toàn quốc.
– Tập trung phát triển đào tạo kiến thức tài chính cho các chủ doanh nghiệp SME để nâng cao kiến thức quản trị tài chính trong doanh nghiệp.

6. ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Nguyễn Phương Hoa

Tổng GĐ Bloomax

Hà Minh Ngọc

Trưởng Phòng Tư Vấn Dự Án

Lê Thị Mai

Trưởng Phòng Lĩnh Vực Kiểm Soát Nội Bộ