Tư vấn chiến lược tài chính hiện nay đang ngày càng thể hiện tầm quan trọng, sự cần thiết và thiết thực của nó trong hành trình phát triển của mỗi doanh nghiệp. Tài chính vững mạnh là vấn đề sống còn mà hầu hết tất cả các chủ doanh nghiệp cần hết sức quan tâm. Đa số các chủ doanh nghiệp hiện nay đều có kinh nghiệm về quản trị chứ chưa thực sự hiểu hết về vấn đề kiểm soát tài chính.

Vì thế, họ cần phải có một giám đốc tài chính thực sự có năng lực. Hoặc đơn giản hơn là sử dụng dịch vụ tư vấn tài chính từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Để xây dựng một hệ thống và chiến lược hiệu quả, các chuyên gia tài chính cần sử dụng chất xám cũng như kinh nghiệm chuyên môn của mình để đem đến cho những doanh nghiệp sử dụng dịch vụ tư vấn kết quả tốt nhất.

Tư vấn chiến lược tài chính cho doanh nghiệp, dịch vụ CFO

Tư vấn chiến lược tài chính là gì? 

Dịch vụ tư vấn chiến lược tài chính là tư vấn những kế hoạch kinh doanh về tài chính hấp dẫn hoặc các nhu cầu mong muốn của khách hàng. Yêu cầu của ngành này đó là các nhà tư vấn cần phải am hiểu sâu sắc về chứng khoán, tài chính, thuế, bất động sản hay hưu trí, bảo hiểm cũng như các chiến lược đầu tư ngắn hạn, dài hạn.

Các chuyên viên tư vấn tài chính doanh nghiệp cần có những đặc điểm sau:

+ Nắm bắt đầy đủ hiện trạng tình hình tài chính của khách hàng.

+ Xác định đúng về các mức thu nhập như bảo hiểm, đầu tư, chi phí tiêu hao, tiết kiệm, thuế, vay vốn,…

+ Hoàn thiện một số những kế hoạch tài chính hiệu quả  bằng việc xác định những mục tiêu muốn đạt được và rủi ro mà doanh nghiệp có thể chấp nhận. 

Tư vấn chiến lược tài chính cho doanh nghiệp, dịch vụ CFO

Tầm quan trọng của tư vấn chiến lược tài chính trong kinh doanh

Tư vấn chiến lược tài chính có sự quan trọng cực kỳ to lớn đối với việc kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Đây là vấn đề bức thiết để xây dựng một doanh nghiệp thành công trong tương lai. Các chiến lược tài chính kinh doanh của doanh nghiệp sẽ quyết định cách bạn dự định kinh doanh theo từng tháng, quý, năm tới hoặc có thể là lâu hơn còn tùy thuộc vào mức độ doanh nghiệp lập kế hoạch. 

Chiến lược tài chính trong kinh doanh bao gồm những đánh giá về môi trường kinh doanh, mục tiêu của doanh nghiệp bạn cũng như các nguồn lực để đạt được các mục tiêu này.

Tất cả những điều đó đã đủ để nói lên rằng, nếu không có một kế hoạch, một chiến lược tài chính khoa học, minh bạch và rõ ràng thì doanh nghiệp sẽ khó có thể phát triển bền vững.

Các loại dịch vụ tư vấn tài chính

Để hiểu và ứng dụng tốt về đầu tư tài chính thì ngay sau đây hãy cùng Bloomax tìm hiểu về hai loại tư vấn tài chính bao gồm: Tư vấn về tài chính cho cá nhân và Tư vấn chiến lược cho doanh nghiệp.

Tư vấn chiến lược về tài chính cá nhân 

Đây là một dịch vụ tư vấn cho cá nhân về các loại hình tài chính và kế hoạch tài chính cụ thể nhằm thẩm định dòng tiền, công nợ cũng như thuế bảo hiểm và mục tiêu phát triển tài chính cá nhân.  Dịch vụ tư vấn này sẽ giúp cho khách hàng có thêm khoản tiết kiệm nhờ đầu tư đúng cách, đúng mục đích và mang lại nhiều lợi nhuận hợp lý cho chính cá nhân.

Tư vấn chiến lược tài chính cho doanh nghiệp, dịch vụ CFO

Tư vấn dịch vụ tài chính cho doanh nghiệp

Tư vấn tài chính cho doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp có nhiệm vụ thực hiện các công việc cụ thể sau đây

+ Phân tích các thông tin nguồn vốn và lợi nhuận của tài khoản doanh nghiệp để xác định rõ mục tiêu lâu dài cho doanh nghiệp đó.

+ Xem xét các hạng mục đầu tư của doanh nghiệp, đâu là hạng mục nên giữ lại và đâu là hạng mục cần phải thay đổi hoặc hủy bỏ.

+ Tư vấn chiến lược về các vấn đề khó khăn trong hoạt động kinh doanh và thực hiện đề án cũng như kế hoạch tài chính theo nhu cầu doanh nghiệp. 

Những đối tượng nên cần sử dụng dịch vụ tư vấn tài chính

+ Những cá nhân hay doanh nghiệp tư nhân có nhiều vốn nhàn rỗi, muốn đầu tư nhưng không rõ nên đầu tư ở đâu và làm thế nào để nâng cao vốn tài chính của mình trước sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế hiện đại. Thì việc lựa chọn các dịch vụ tư vấn các chiến lược tài chính là vô cùng hợp lý

+ Các doanh nghiệp mới thành lập hay các CEO Start -up cũng là một trong những đối tượng nên sử dụng dịch vụ này.

+ Hay các công ty lớn đang trong giai đoạn tái cơ cấu  lại doanh nghiệp để thay đổi chiến lược phát triển của mình.

+ Bên cạnh đó, doanh nghiệp có mức tăng trưởng cao đang muốn tìm kiếm kế hoạch kinh doanh hiệu quả nhằm tối ưu hóa tối đa lợi nhuận đạt được. 

Tư vấn chiến lược tài chính cho doanh nghiệp, dịch vụ CFO

Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ tư vấn chiến lược tài chính cho doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn tài chính cho doanh nghiệp có thể mang lại nhiều lợi ích to lớn. Tư vấn các chiến lược liên quan đến tài chính đối với các doanh nghiệp và mang đến rất nhiều lợi ích to lớn. Đặc biệt là khi các doanh nghiệp tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn uy tín, là đơn vị chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính.

Cụ thể ở đây, các lợi ích nổi bật của việc sử dụng dịch vụ tư vấn tài chính đó là:

+ Giải đáp được chi tiết và phân tích thông tin tài chính rõ ràng về mục đích các chiến lược đầu tư tài chính của doanh nghiệp.

+ Xác minh được đầy đủ các nguồn thu nhập, chi phí cũng như những tờ kê khai và chi trả thuế, thuế môn bài. 

+ Được tư vấn về kế hoạch đầu tư cũng như chiến lược quản lý tài sản ở nhiều lĩnh vực để đạt được mục tiêu tài chính mong muốn của doanh nghiệp. 

+ Thường xuyên được làm việc với các chuyên gia tư vấn hỗ trợ tài chính và quản lý các danh mục đầu tư cho doanh nghiệp. 

+ Lợi nhuận của doanh nghiệp được cập nhật liên tục, kiểm soát nguồn vốn cũng như lãi suất hoặc các rủi ro không mong muốn.

Tư vấn chiến lược tài chính cho doanh nghiệp, dịch vụ CFO

Công ty TNHH Tư vấn Tài chính Bloomax – Địa chỉ tư vấn chiến lược tài chính uy tín nhất hiện nay

Các xu hướng công nghệ tài chính hiện nay đang phát triển và mang đến nhiều lợi nhuận cho các doanh nghiệp nếu biết cách đầu tư một cách hiệu quả. Chính vì thế, các doanh nghiệp hiện nay nên tìm đến các công ty tài chính uy tín để được tư vấn và định hướng đi chính xác, phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. Một trong những dịch vụ tư vấn các chiến lược tài chính doanh nghiệp uy tín tại Hà Nội hiện nay mà khách hàng có thể an tâm lựa chọn đó chính là Bloomax.

Những ưu điểm nổi bật mà Bloomax mang đến cho khách hàng doanh nghiệp đó là:

Sự tận tâm trong công việc.

+ Sự chuyên nghiệp trong từng kế hoạch chiến lược cho khách hàng.

+ Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệp, phân tích đầu tư tài chính không có rủi ro.

+ Các dịch vụ với chi phí tối ưu nhất cho từng doanh nghiệp

Công ty TNHH Tư vấn Tài chính Bloomax tự hào là doanh nghiệp tư vấn về các dịch vụ về tài chính cho doanh nghiệp với nhiều lĩnh vực như y tế, xây dựng, dược phẩm, thương mại, nhà hàng, thiết kế… 

Trên đây là những thông tin chính xác giải đáp về toàn bộ các vấn đề xoay quanh tư vấn tài chính cho doanh nghiệp. Mọi thắc mắc hay mong muốn tìm hiểu những thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ Bloomax qua Hotline: (+84) 082 979 3366

NẾU QUÝ KHÁCH ĐANG TÌM MỘT GIẢI PHÁP, SẢN PHẨM DỊCH VỤ

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

082 979 3366
ĐỂ LẠI THÔNG TIN
GỬI YÊU CẦU LIÊN HỆ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

ĐÀO TẠO VÀ QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH

TIN TỨC

TIN TUYỂN DỤNG

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI