Tổng giám đốc Bloomax kết hợp với diễn giả Tô Nhật về đào tạo tài chính

Tổng giám đốc BloomaxChuyên gia Tài chính Nguyễn Phương Hoa với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo tài chính doanh nghiệp, dễ dàng thấu hiểu vấn đề đang gặp phải của doanh nghiệp để hỗ trợ trong khóa học. Vì vậy chuyên gia Nguyễn Phương Hoa có phương pháp giảng dạy rất dễ hiểu và kiến thức riêng biệt đã được kiểm chứng hiệu quả và được các tập đoàn lớn trên thế giới áp dụng.
Trong năm 2021, diễn giả – doanh nhân Tô Nhật hiện là Phó Chủ tịch – Tổng Giám đốc Tập đoàn AMACCAO đã mời chuyên gia Nguyễn Phương Hoa của Bloomax về cùng hợp tác giảng dạy tài chính trong khóa học Finance Mastery với quy mô lên tới hàng trăm học viên từ khắp cả nước.
Hãy cùng xem một số hình ảnh tiêu biểu trong khóa học tài chính của chuyên gia Nguyễn Phương Hoa nhé!

Tại sao các chủ doanh nghiệp nên lựa chọn khóa học đào tạo tài chính của Bloomax?

Trước sự phát triển nhanh chóng của thế giới, kiến thức tài chính được cập nhật liên tục 24/7, đòi hỏi sự thức thời và nhanh chóng bắt kịp xu hướng. Tuy nhiên kiến thức trong sách vở, các bài học trên giảng đường đại học lại mang hơi hướng học thuật, khác thực tế hiện tại và không có tính ứng dụng. Hiểu được điều đó, chuyên gia Nguyễn Phương Hoa – người sáng lập Bloomax đã quyết định trao đi giá trị thiết thực bằng những khóa học đào tạo tài chính chất lượng cao dành cho chủ doanh nghiệp.
Khi tham gia khóa học đào tạo tài chính của Bloomax, học viên sẽ nhận được những quyền lợi vô cùng đặc biệt:
ĐƯỢC CHUYÊN GIA GIÀU KINH NGHIỆM ĐÀO TẠO TRỰC TIẾP
100% chương trình được biên soạn và đào tạo trực tiếp bởi chuyên gia tài chính Nguyễn Thị Phương Hoa – CEO & Founder công ty tư vấn tài chính Bloomax và các cộng sự.
KIẾN THỨC TINH LỌC ĐÁNH ĐÚNG VẤN ĐỀ DOANH NGHIỆP
20 năm kinh nghiệm tư vấn và đào tạo kiến thức tài chính cho hàng nghìn doanh nghiệp đã giúp chuyên gia tài chính Nguyễn Phương Hoa thấu hiếu rõ ràng vấn đề mà các CEO đang gặp phải. Từ đó đưa ra giáo trình sát nhất với nỗi đau của từng doanh nghiệp.
PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY RIÊNG BIỆT
Với nền tảng tốt nghiệp thạc sĩ tài chính tại trường ESCP EUROPE BUSINESS SCHOOL và trường DAUPHINE UNIVERSITE PARIS. Chuyên gia tài chính Nguyễn Phương Hóa đã áp dụng phong cách giảng dạy của Châu Âu chú trọng vào giải quyết vấn đề thực tiễn và ví dụ cụ thể giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và có thể chủ động áp dụng vào doanh nghiệp của bản thân ngay sau khóa học.

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín cung cấp khóa học đào tạo tài chính cho chủ doanh nghiệp thì hãy liên hệ với Bloomax theo số hotline này nhé: 082 979 3366