Bloomax thực hiện dự án tái cấu trúc doanh nghiệp cho công ty Hà Nội Milk

Năm vừa qua, công ty Tư vấn Tài Chính Bloomax đã cùng hợp tác với công ty sữa Hà Nội Milk để thực hiện dự án tái cấu trúc cho doanh nghiệp này.

Tái cấu trúc doanh nghiệp là quá trình tổ chức (re-organize), sắp xếp lại doanh nghiệp dựa trên kết cấu cũ, nhằm tạo ra sức hoạt động tốt hơn cho doanh nghiệp. Mục tiêu chung của tái cấu trúc là giúp doanh nghiệp refresh để hoạt động hiệu quả hơn dựa trên những nền tảng về sứ mệnh, tầm nhìn, định hướng chiến lược trước đó.
Một kế hoạch tái cấu trúc toàn diện thường sẽ bao trùm hầu hết các lĩnh vực như cơ cấu tổ chức, nguồn nhân lực, cơ chế quản lý, điều hành; các hoạt động, các quá trình; và các nguồn lực khác của doanh nghiệp. Tái cấu trúc cũng có thể được triển khai cục bộ tại một hay nhiều mảng của doanh nghiệp (tài chính, nhân sự, bán hàng, sản xuất…) nhằm đạt mục tiêu là cải thiện khả năng hoạt động của bộ phận đó.
“Tái lập”, là quá trình thiết kế lại tận gốc các khâu, các quy trình vận hành trong doanh nghiệp, đặc biệt là các quá trình kinh doanh, nhằm giúp cho tổ chức hoạt động hiệu quả hơn. Mục tiêu của tái lập là tạo ra những quy trình được thiết kế lại tốt hơn, giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn, cũng dựa trên những nền tảng về sứ mệnh, tầm nhìn, định hướng chiến lược sẵn có của doanh nghiệp.

Mời quý vị cùng theo dõi một số hình ảnh trong quá trình đội ngũ chuyên gia của chúng tôi tham giá thực hiện dự án nhé!

 

Công ty TNHH Tư vấn Tài chính Bloomax – Địa chỉ tư vấn chiến lược tài chính uy tín nhất hiện nay

Các xu hướng công nghệ tài chính hiện nay đang phát triển và mang đến nhiều lợi nhuận cho các doanh nghiệp nếu biết cách đầu tư một cách hiệu quả. Chính vì thế, các doanh nghiệp hiện nay nên tìm đến các công ty tài chính uy tín để được tư vấn và định hướng đi chính xác, phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. Một trong những dịch vụ tư vấn các chiến lược tài chính doanh nghiệp uy tín tại Hà Nội hiện nay mà khách hàng có thể an tâm lựa chọn đó chính là Bloomax.

Những ưu điểm nổi bật mà Bloomax mang đến cho khách hàng doanh nghiệp đó là:

Sự tận tâm trong công việc.

+ Sự chuyên nghiệp trong từng kế hoạch chiến lược cho khách hàng.

+ Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệp, phân tích đầu tư tài chính không có rủi ro.

+ Các dịch vụ với chi phí tối ưu nhất cho từng doanh nghiệp

Công ty TNHH Tư vấn Tài chính Bloomax tự hào là doanh nghiệp tư vấn về các dịch vụ về tài chính cho doanh nghiệp với nhiều lĩnh vực như y tế, xây dựng, dược phẩm, thương mại, nhà hàng, thiết kế…

Trên đây là những thông tin chính xác giải đáp về toàn bộ các vấn đề xoay quanh tư vấn tài chính cho doanh nghiệp. Mọi thắc mắc hay mong muốn tìm hiểu những thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ Bloomax qua Hotline: (+84) 082 979 3366