Dịch vụ tư vấn quản trị tài chính doanh nghiệp

Tài chính doanh nghiệp có thể được coi là một lĩnh vực chức năng hoặc một lĩnh vực trong tư vấn quản lý, hoặc một tổ hợp lĩnh vực chức năng – lĩnh vực. Vì vậy, việc tư vấn quản trị tài chính doanh nghiệp có thể được coi là một lĩnh vực chức năng nghiên cứu trong tư vấn quản lý, giống như một hệ công nghệ thông tin, chiến lược, nguồn nhân lực, cải tiến quy trình, hoạt động của doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn quản trị tài chính doanh nghiệp

Tư vấn quản trị tài chính doanh nghiệp được hiểu là gì?

Dịch vụ tư vấn quản trị tài chính doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng của mình sắp xếp các tổ chức tài chính của họ với các chiến lược và nhu cầu của doanh nghiệp để hiện thực hóa và duy trì giá trị trong dài hạn.

Khả năng chuyên sâu của các nhà tư vấn quản trị tài chính trong các động lực cốt lõi của sự thay đổi – quy trình cũng như là tổ chức, công nghệ thông tin… có thể giúp các tổ chức chuyển đổi khả năng tài chính của họ để thúc đẩy giá trị kinh doanh trên toàn doanh nghiệp trong khi tìm cách đảm bảo tính toàn vẹn của các quy trình và thông tin được cung cấp cho các bên liên quan chính

Công việc cụ thể của một nhà tư vấn quản trị tài chính doanh nghiệp bao gồm những gì?

Phân tích tình hình tài chính hiện tại

Điều này giúp các nhà lãnh đạo của một doanh nghiệp nắm được mức độ ổn định của doanh nghiệp và liệu họ có cần chuẩn bị cho bất kỳ cú sốc tài chính nào sắp xảy ra hay không.

Quản lý đầu tư

Nếu các nhà lãnh đạo đang có kế hoạch đầu tư đáng kể cho sự phát triển của doanh nghiệp, thì tài chính doanh nghiệp cũng cần phải quản lý như vậy.

Công việc cụ thể của một nhà tư vấn quản trị tài chính doanh nghiệp bao gồm những gì?

Quản lý nợ

Nợ là một yếu tố quan trọng trong việc ra quyết định của nhiều tập đoàn lớn. Đảm bảo khách hàng của doanh nghiệp sử dụng tối ưu khoản nợ của họ là rất quan trọng.

Các dự án đặc biệt

Nếu một doanh nghiệp có kế hoạch tham gia vào hoạt động M&A (Hành động giành quyền kiểm soát một doanh nghiệp thông qua việc mua bán và sáp nhập các sản phẩm, dịch vụ hoặc mua bán/sáp nhập 2 doanh nghiệp đang hoạt động trên thị trường kinh tế) hoặc thoái vốn để huy động vốn, thì các nhà tư vấn tài chính sẽ đánh giá một yếu tố tài chính đối với quyết định này.

Công việc cụ thể của một nhà tư vấn quản trị tài chính doanh nghiệp bao gồm những gì?

Lợi ích của việc sử dụng tư vấn quản trị tài chính doanh nghiệp

Tiếp cận với kiến ​​thức chuyên môn và kiến ​​thức chuyên môn

Một trong những lợi thế chính của việc sử dụng dịch vụ tư vấn tài chính là bạn có thể khai thác kiến ​​thức chuyên môn và kiến ​​thức chuyên môn mà bạn có thể không có trong nhà. Điều này có thể vô giá trong việc giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt về tài chính của mình và đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn đang đi đúng hướng.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Một ưu điểm chính khác của dịch vụ tư vấn tài chính là chúng có thể giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc. Bằng cách thuê ngoài nhu cầu tài chính của bạn cho một công ty chuyên gia, bạn có thể giải phóng thời gian và nguồn lực trong doanh nghiệp của mình để tập trung vào các lĩnh vực khác. Ngoài ra, các nhà tư vấn tài chính thường có thể thay mặt bạn đàm phán các thỏa thuận và điều khoản tốt hơn với các nhà cung cấp và tổ chức tài chính, giúp bạn tiết kiệm tiền.

Nhìn nhận một cách khách quan

Có thể dễ dàng quá cận kề với công việc kinh doanh và tài chính của chính bạn, khiến bạn khó nhìn ra bức tranh toàn cảnh hơn. Các nhà tư vấn tài chính có thể đưa ra quan điểm khách quan về tình huống của bạn và đưa ra những lời khuyên và khuyến nghị không thiên vị.

Giảm căng thẳng và lo lắng

Giải quyết các vấn đề tài chính có thể khiến bạn căng thẳng, đặc biệt nếu bạn không tự tin vào khả năng của chính mình. Bằng cách sử dụng các dịch vụ tư vấn tài chính, bạn có thể giảm bớt căng thẳng và lo lắng mà bạn cảm thấy, khi biết rằng bạn có các chuyên gia sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Lợi ích của việc sử dụng tư vấn quản trị tài chính doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn quản trị tài chính doanh nghiệp đáng tin cậy cho tổ chức của bạn

Công ty TNHH Tư vấn Tài chính Bloomax tự hào là doanh nghiệp tư vấn hầu hết tất cả các giải pháp liên quan đến tài chính doanh nghiệp hiện nay. Đi đầu với chuyên gia tài chính Nguyễn Thị Phương Hoa với 20 năm kinh nghiệm làm CFO cho các tập đoàn lớn thì đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp bạn khi tổ chức của bạn đang cần thực hiện các vấn đề về quản trị tài chính.

Bloomax tin tưởng vào sự minh bạch và chính xác liên quan đến hiệu suất của các CFO thuê ngoài của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho công ty của bạn các dịch vụ quản lý tài chính theo yêu cầu riêng theo nhu cầu riêng của bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ Bloomax theo Hotline: (+84) 082 979 3366