Dịch vụ tư vấn quản trị doanh nghiệp – Giải pháp số 1 cho DN

Tư vấn quản trị doanh nghiệp chính là việc tư vấn và khảo sát từ thực tế hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Đây là một giải pháp vô cùng quan trọng đối với từng doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay

Dịch vụ tư vấn quản trị doanh nghiệp-giải pháp số 1 cho DN

Quản trị doanh nghiệp là gì?

Quản trị công ty là hệ thống các quy tắc, thông lệ và quy trình mà một công ty được chỉ đạo và kiểm soát. Quản trị công ty về cơ bản liên quan đến việc cân bằng lợi ích của nhiều bên liên quan của công ty , chẳng hạn như cổ đông, giám đốc điều hành cấp cao, khách hàng, nhà cung cấp, nhà tài chính, chính phủ và cộng đồng.

Vì quản trị công ty cung cấp khuôn khổ để đạt được các mục tiêu của công ty, nên thực tế nó bao gồm mọi lĩnh vực quản lý, từ kế hoạch hành động và kiểm soát nội bộ đến đo lường hiệu quả hoạt động và công bố thông tin của công ty

Tìm hiểu dịch vụ tư vấn quản trị doanh nghiệp 

Tư vấn quản lý bao gồm một loạt các hoạt động, và nhiều công ty và các thành viên của họ thường định nghĩa các hoạt động này khá khác nhau. Một cách để phân loại các hoạt động là dựa trên lĩnh vực chuyên môn của chuyên gia (chẳng hạn như phân tích cạnh tranh, chiến lược công ty, quản lý hoạt động hoặc nguồn nhân lực). Nhưng trên thực tế, có rất nhiều khác biệt tồn tại trong các danh mục này như giữa chúng.

Một cách tiếp cận khác là xem quá trình như một chuỗi các giai đoạn — nhập, ký hợp đồng, chẩn đoán, thu thập dữ liệu, phản hồi, thực hiện, v.v. Tuy nhiên, các giai đoạn này thường ít rời rạc hơn hầu hết các nhà tư vấn thừa nhận.

Có một số lý do khiến chủ doanh nghiệp nên cân nhắc việc thuê chuyên gia tư vấn quản trị doanh nghiệp. Các nhà tư vấn cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm những dịch vụ sau:

Cung cấp kiến ​​thức chuyên môn trong một thị trường cụ thể:

+ Xác định vấn đề

+ Bổ sung nhân viên hiện có

+ Bắt đầu thay đổi

+ Cung cấp tính khách quan

+Giảng dạy và đào tạo nhân viên

+Làm “công việc bẩn thỉu”, chẳng hạn như sa thải nhân viên

+ Hồi sinh một tổ chức

+ Tạo một doanh nghiệp mới

Tìm hiểu dịch vụ tư vấn quản trị doanh nghiệp 

Những sai lầm mắc phải khi Quản lý doanh nghiệp

Quản lý có thể là một bãi mìn tiềm ẩn những sai lầm đối với các nhà quản lý mới và có kinh nghiệm. Với suy nghĩ này, Học viện Chuyên nghiệp quyết định xem xét những sai lầm phổ biến nhất và hy vọng sẽ giúp các nhà quản lý hiện tại và có nguyện vọng tránh được những cạm bẫy rất phổ biến này trong tương lai.  

Không theo dõi được mọi thứ 

Tài liệu quy trình là điều cần thiết để cho phép doanh nghiệp của bạn mở rộng quy mô. Nó sẽ tiết kiệm thời gian cho các nhà quản lý tuyển dụng của bạn và nó sẽ cho phép các tài năng trong tương lai học hỏi từ những sai lầm trong quá khứ. Ghi chép mọi thứ; ngay cả khi bạn không thấy nó là cần thiết, chắc chắn ai đó có thể học hỏi từ nó trong tương lai. Tài liệu của bạn sẽ giúp đo lường thành công và đặt điểm chuẩn cho các KPI trong tương lai

Những sai lầm mắc phải khi Quản lý doanh nghiệp

Phá vỡ các quy định về tuân thủ dữ liệu  

Nếu doanh nghiệp bạn không xử lý dữ liệu người tiêu dùng một cách chính xác hoặc hợp pháp, bạn có thể có nguy cơ bị hỏa hoạn và đối mặt với những hậu quả to lớn.

Không tập trung vào xây dựng thương hiệu

Mọi hành động công khai mà bạn thực hiện đều xây dựng danh tiếng và mối quan hệ thương hiệu trực tuyến của bạn; điều này cũng có nghĩa là nó có thể gây nguy hiểm cho doanh nghiệp

Không sẵn sàng từ xa

Dựa trên điểm số bốn, mọi doanh nghiệp cần sẵn sàng và có thể hoạt động từ xa . Những doanh nghiệp chỉ từng hoạt động trong các văn phòng tĩnh thực sự gặp khó khăn vào năm 2020 và nhiều doanh nghiệp đã không sống được qua quá trình chuyển đổi. 

Quên tài chính

Đối với một số người, các con số là một ngôn ngữ hoàn toàn khác. Họ có thể khó khăn và quản lý tài chính chắc chắn không phải là điều gì đó dễ dàng với tất cả mọi người. Doanh nghiệp mới cần phải chăm sóc tất cả mọi thứ họ chi tiêu. Tin tốt là có rất nhiều nguồn tài chính và các chuyên gia sẵn có để giúp bạn nắm bắt mọi thứ ngay từ ngày đầu tiên

Những sai lầm mắc phải khi Quản lý doanh nghiệp

Công ty tư vấn quản trị doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp – Bloomax

Bằng cách hợp tác với các chuyên gia tư vấn chiến lược kinh doanh và quản lý của Bloomax, bạn sẽ trải nghiệm tất cả những lợi ích khi làm việc với một tổ chức lớn mà không mang lại cảm giác kinh doanh lớn. 

Doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được sự quan tâm cũng như dịch vụ khách hàng cá nhân và sự hỗ trợ mà bạn xứng đáng nhận được, như mong đợi từ một doanh nghiệp địa phương. Bloomax luôn hợp tác chặt chẽ với khách hàng của mình để giải quyết các vấn đề kinh doanh phức tạp, thực hiện các dự án đặc biệt và nâng cao hiệu suất trong toàn bộ tổ chức của họ.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Bloomax thông qua Hotline: 082 979 3366